Chính sách tư vấn dịch vụ online miễn phí

Nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng, quý đọc  giả đã quan tâm đến các sản phẩm-dịch vụ của chúng tôi, Trung tâm giải pháp Hello3s nhất quán duy trì chính sách tư vấn dịch vụ online thường xuyên và hoàn toàn miễn phí trong tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn miễn phí qua website hello3s.com:

            Với mục tiêu ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm- dịch vụ của Trung tâm, chúng tôi đã nhất quán chính sách cung cấp các dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí qua website hello3s.com của chúng tôi. Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của chúng tôi và là một dịch vụ được nâng cấp từ dịch vụ giải đáp tư vấn qua email mà chúng tôi đã triển khai trong nhiều năm qua. Chúng tôi nâng cấp dịch vụ tư vấn này qua website nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Những ưu điểm của dịch vụ tư vấn miễn phí qua website :

  • Đặt câu hỏi trực tuyến với các mục cần cung cấp thông tin liên quan rõ ràng hơn, chi tiết hơn giúp quý khách hàng dễ cập nhật, bổ sung thông tin hơn.
  • Việc gửi kèm hồ sơ trực tuyến nhanh hơn tại website so với việc gửi hồ sơ trực tiếp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đến văn phòng.
  • Chất lượng tư vấn được kiểm soát tốt hơn bởi các luật sư, chuyên gia kinh tế thuộc các phòng/ban chuyên môn của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết cố gắng trả lời mọi câu hỏi của quý khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng cao nhất.
  •  Với chính sách cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng của chúng tôi,  thông tin quý khách hàng gửi sẽ được bảo mật tối đa với công nghệ bảo mật SSL mới nhất tại website hello3s.com. Câu hỏi sau khi được biên tập sẽ loại bỏ toàn bộ thông tin cá nhân và đăng tải tại mục Câu hỏi thường gặp trên hệ thống website dưới dạng tình huống để góp phần tuyên truyền, phổ biến phi lợi nhuận đến quý đọc giả khác nhằm giảm thiểu những câu hỏi lặp đi, lặp lại trên hệ thống tư vấn miễn phí của chúng tôi.
  • Cung ứng chính sách hậu mãi và theo dõi các nhu cầu tiếp theo của quý khách hàng bằng hệ thống Phần mềm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp theo các sản phẩm-dịch vụ tại website hello3s.com.

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí qua website hello3s.com:

Tư vấn trực tuyến qua việc đặt các câu hỏi online tại các website là một trong những hình thức giao tiếp hiện đại trong thời đại công nghệ thông tin. Nắm bắt nhu cầu tìm hiểu, giải đáp, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực Ngân hàng – Bất động sản – Pháp lý – Khởi nghiệp kinh doanh trong xã hội đang ngày càng gia tăng, Trung tâm Giải pháp Hello3s đã xây dựng hệ thống tư vấn online nhằm trả lời những vướng mắc có liên quan đến các lĩnh vực trên một cách hiệu quả nhất về mặt chi phí và thời gian.

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí qua website hello3s.com rất dễ dàng và thuận tiện:

Bước 1:  Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ nào có thể click chọn tương ứng dịch vụ đó (Trường hợp quý khách không tìm thấy dịch vụ như mong muốn để đặt câu hỏi nhờ tư vấn hoặc đặt yêu cầu dịch vụ, quý khách có thể gửi đặt câu hỏi hoặc đặt yêu cầu dịch vụ tại mục Liên hệ tại website hello3s.com).

Bước 2: Đặt câu hỏi và cung cấp các thông tin cơ bản tại website hello3s.com.

Bước 3: Chụp ảnh (hoặc scan) các tài liệu kèm theo hoặc nén lại thành 1 file dưới dạng zip, rar…   và sau đó click chọn nút Chọn tệp tại mục Gửi hồ sơ…để gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Bước 4: Chờ đợi câu trả lời của chúng tôi, sau khi nhận được câu trả lời, quý khách hàng có thể gửi thêm các nội dung để làm rõ thêm vấn đề quan tâm.

3. Chính sách bản quyền về việc sử dụng dịch vụ tư vấn:

Bản quyền nội dung tư vấn thuộc về Trung tâm Giải pháp Hello3s. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Tất cả những nội dung chúng tôi tư vấn đều là tình huống để tham khảo, không được dùng làm nội dung để đăng tải tại các website, blog hay xuất bản dưới các dạng ấn phẩm khác, không dùng để tranh tụng trước tòa… khi không có sự đồng ý của chúng tôi.

Chúng tôi bằng mọi cách hết sức có thể  để duy trì hệ thống tư vấn này hoàn toàn miễn phí và thường xuyên đến quý khách hàng, vì vậy chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ, tuyên truyền của quý khách hàng giúp chúng tôi ngày càng phát triển và nâng cấp dịch vụ tư vấn ngày càng tốt hơn và dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí.

Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng.

Trân trọng.

Trung tâm Giải pháp Hello3s

Leave a Reply