Dịch vụ vay tín chấp

Trung tâm giải pháp Hello3s giới thiệu đến quý khách các sản phẩm vay tín chấp và các thủ tục, quy trình thực hiện đối với một hồ sơ khách hàng như sau:

1. Xác định vấn đề của quý khách hàng:

Từ những thông tin cơ bản mà Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua việc đặt câu hỏi tại website hello3s.com, chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng của quý khách trên tất cả các khía cạnh vấn đề hiện tại đang gặp phải.

2. Xác minh tình trạng tín dụng:

Việc xác định thông tin quan hệ Tín dụng “CIC” từ số CMND của Quý khách cung cấp để xác định việc có hay không thông tin quan hệ tín dụng của quý khách tại các tổ chức tín dụng để đưa ra các giải pháp và hướng giải quyết hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

3. Đề xuất các phương án giải quyết:

Căn cứ vào thông tin trên Hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản chi lương của Quý khách cung cấp chúng tôi có thể xác định ngay được hạn mức vay của quý khách thông qua thông tin chi tiết về thu nhập để quý khách có thể yên tâm và đưa ra những hoạch định công việc ngay từ khi được sự phối hợp và hỗ trợ từ hello3s.com.

4. Lựa chọn phương án tối ưu:

Nhiệm vụ của chúng tôi là lựa chọn những ngân hàng phù hợp với hiện trạng hồ sơ vay vốn của Quý khách và lựa chọn mức lãi suất thấp nhất có thể mà Quý khách phải chi trả cho khoản vay của mình hàng tháng.

5. Tiến hành thực hiện giải quyết hồ sơ:

Sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng về phương án tối ưu do chúng tôi đề nghị, chúng tôi bắt đầu tiến hành tiếp nhận hồ sơ khách hàng. Cùng với đội ngũ các chuyên viên ngân hàng tại “hello3s.com”, chúng tôi sẽ tận tâm hoàn thiện hồ sơ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất….

Quý khách có thể đặt câu hỏi hoặc đăng ký tư vấn vay tín chấp hoàn toàn miễn phí tại đây        

VAY TÍN CHẤP

Hoặc nếu quý khách cần gấp, có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ vay tín chấp  08 98 1800 62

Hello3s.com cảm ơn quý khách hàng và kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Leave a Reply