Dịch vụ mua bất động sản an toàn

Căn cứ vào thông tin quý khách hàng cung cấp trực tiếp cho chúng tôi hoặc bằng hình thức online trên website hello3s.com, chúng tôi sẽ nắm bắt được đặc điểm nhà đất theo yêu cầu của Quý vị và sẽ vạch ra chiến lược mua cho quý vị với các sản phẩm BĐS mà chúng tôi hiện có * hoặc các bất động sản mà quý vị muốn mua có những đặc điểm riêng theo yêu cầu của quý vị.

* Những sản phẩm BĐS tại trang web chúng tôi là những sản phẩm độc quyền đã được kiểm tra rõ ràng về mặt pháp lý, giá trị định giá tài sản BĐS sơ bộ của chúng tôi không những cho quý khách biết được giá trị thật sát với thị trường của tài sản, mà còn mang giá trị vay vốn tại ngân hàng khi quý khách có phát sinh nhu cầu mua cần vay vốn tại ngân hàng.

Bên cạnh yếu tố “giao dịch an toàn” cho khách hàng, chúng tôi cũng không quên đặt yếu tố “tối đa lợi ích dành cho khách hàng” làm kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi:

Những quyền lợi của bên mua tại hello3s.com :

1/ Cung cấp miễn phí thông tin về BĐS mà quý khách hàng cần mua: chúng tôi sẽ cung cấp sơ bộ đến với quý khách hàng về mô tả tình trạng tài sản về vị trí, khu vực, đặc điểm thuận lợi phù hợp với nhu cầu như : (Khu vực an ninh, yên tĩnh không? Cấp thoát nước, triều cường như thế nào? Nền đất khu vực cứng hay mềm? Độ cao tối đa cho phép xây dựng như thế nào? Gần bệnh viện, trường học, chợ… hay không? ….) của quý khách hàng và hình ảnh (bên trong/ bên ngoài) của Bất Động Sản**.

**  Tất cả sản phẩm BĐS tại hello3s.com đều đã được thẩm định thực tế với hình ảnh thật, chất lượng sản phẩm đúng với thực tế, hiện trạng của bất động sản. 

  • Đối với BĐS tại trang web hello3s.com chúng tôi hoặc với các sản phẩm BĐS mong muốn khác mà quý khách cần đến dịch vụ chúng tôi : Tất cả đều phải được trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng và hoàn thiện với đội ngũ nhân viên tận tâm đã được qua đào tạo chuyên nghiệp trước khi thông tin sản phẩm (tình trạng BĐS, giá, thời gian thanh toán, bàn giao BĐS…) được chuyển đến quý khách hàng.

2/  Kiểm tra tình trạng tài chính của BĐS (BĐS đang có thế chấp hay không ?) : Quý khách sẽ được biết BĐS định mua có đang thế chấp tại Ngân hàng/ các tổ chức tài chính không? Nếu có thì chủ tài sản đã thanh toán/ tất toán các khoản nợ liên quan đến BĐS đó hay chưa? Khi tài sản BĐS có liên quan đến tình trạng tài chính như trên, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra phương án giải quyết với thoả thuận của cả bên mua và bên bán theo quy trình mua bán bất động sản an toàn của chúng tôi tại hello3s.com.

3/ Kiểm tra tình trạng pháp lý của BĐS : Chúng tôi sẽ xác nhận tại các cơ quan chức năng nhà nước để xác minh giúp quý khách các cá nhân/tổ chức đứng tên chủ tài sản có quyền bán tài sản không? Bất động sản đó có liên quan đến tranh chấp hay đang nằm trong quy hoạch/giải tỏa không? (Nếu có thì nằm trong tình trạng dài hạn/ngắn hạn, được hay không được đền bù khi quy hoạch/giải toả?). Bất động sản đó được xây dựng thực tế và bản vẽ có đúng hay không? Nếu tài sản gặp các vấn đề như trên, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho cả bên bán và bên mua giải quyết các vấn đề trên một cách triệt để để quý khách khi mua tài sản BĐS sẽ an tâm không gặp phải những vấn đề tranh chấp về sau khi chuyển đổi quyền sở hữu.

4/ Xác định giá trị tài sản và tư vấn về giá: hello3s.com chúng tôi sẽ định giá tài sản sơ bộ và đưa ra giá trị tham khảo sau khi đã khảo sát với thị trường thực tế nhằm tư vấn về giá mua/bán đến với quý khách hàng thông qua bộ phận thẩm định giá chyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra với giá thẩm định tài sản trên từ chúng tôi, quý khách còn có sử dụng để tiến hành thế chấp vay vốn tại các ngân hàng mà hiện nay mà chúng tôi đang liên kết như Agribank, Viettin bank, ACB, Sacombank, VIB bank, HD Bank, Vietbank… (Để biết rõ thêm về vay vốn ngân hàng, quý khách vui lòng xem thêm Vay thế chấp tại mục Dịch vụ ngân hàng). Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn vay vốn ngân hàng hoàn toàn miễn phí , đồng thời cùng quý khách thực hiện các bước để có thể mua tài sản BĐS như mong muốn.

Quý khách có thể đặt câu hỏi hoặc đăng ký dịch vụ mua bất động sản an toàn hoàn toàn miễn phí tại đây

MUA BĐS

Hoặc nếu quý khách cần gấp, có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ mua bất động sản an toàn  08 98 1800 62

Hello3s.com cảm ơn quý khách hàng và kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Leave a Reply