Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe

Trung tâm Giải pháp Hello 3S là  đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô con và ô tô tải nhẹ có tài xế lái. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến sự hài lòng tối đa nơi khách hàng. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ những khách hàng cá nhân cho đến những doanh nghiệp lớn như Vimedimex II, BV Pharma… đều rất hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Đối với chúng tôi, bên cạnh yếu tố an toàn là tiêu chí bắt buộc trên từng chuyến đi thì sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực cho sự phát triển vững bền của bản thân doanh nghiệp. Chúng tôi cũng đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cho thuê xe ô tô con và ô tô tải nhẹ có tài xế lái.

Các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi :

1. Dịch vụ cho thuê xe ô tô con : Gói dịch vụ có tài xế lái gồm gói 4 tiếng, 8 tiếng, gói ngày và gói tháng . với các dòng xe phục vụ Innova, Grand I10…

 

Tại sao chọn dịch vụ này :

 • Giá cước xe luôn được đảm bảo duy trì thấp hơn các dịch vụ taxi truyền thống hay taxi điện tử hiện hành.
 • Xe đời mới 2016-2017 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, được khử mùi mùi tốt nên không có mùi hôi khó chịu mà nhiều người hay say xe thường lo lắng.
 • Xe gia đình, hoàn toàn không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê.
 • Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe, rành đường và vì là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, phong cách lịch sự, nhã nhặn,có thể giao tiếp với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.
 • Báo giá, tư vấn online hoàn toàn miễn phí và thuận tiện.

Quý khách có thể yêu cầu đặt xe hoặc yêu cầu tư vấn, báo giá miễn phí tại đây 

Ô TÔ CON

Hoặc nếu quý khách cần gấp, có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ 08 98 1800 62

2. Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải : Dịch vụ vận tải có tài xế lái theo gói chuyến, gói ngày và gói tháng với các dòng xe bán tải, tải nhẹ Mazda BT-50, Hyundai, KIA, VEAM…từ 0,5 tấn đến 1,5 tấn.

Tại sao chọn dịch vụ này :

 • Giá cước xe luôn được đảm bảo duy trì thấp hơn các dịch vụ taxi tải truyền thống hay taxi tải điện tử hiện hành.
 • Toàn bộ các xe đều dưới 1,5 tấn để có thể thuận tiện di chuyển trong nội thành TP.HCM với những khung giờ cấm xe tải nghiêm ngặt.
 • Tất cả các dòng xe đều được trang bị hệ thống định vị GPS giúp quý khách có thể dễ dàng theo dõi vị trí hàng hóa, đồ đạc của mình trong quá trình vận chuyển.
 • Xe có thể được dán miễn phí logo quảng cáo thương hiệu cơ sở kinh doanh của quý khách nếu hợp đồng vận chuyển dài hạn từ 1 năm trở lên.
 • Tài xế là những người đã nhiều năm trực tiếp lái xe tải nên rất rành đường, chạy điềm đạm, phong cách lịch sự, nhã nhặn, có thể giao tiếp với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.
 • Báo giá, tư vấn online hoàn toàn miễn phí và thuận tiện.

Quý khách có thể yêu cầu đặt xe hoặc yêu cầu tư vấn, báo giá miễn phí tại đây 

Ô TÔ TẢI

Hoặc nếu quý khách cần gấp, có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ 08 98 1800 62

Hello3s.com kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Leave a Reply