Dịch vụ bán bất động sản an toàn

Để việc giao dịch BĐS của Quý khách hàng được thuận lợi và hiệu quả, quý khách hàng  có thể cung cấp trực tiếp hoặc gửi thông tin sản phẩm online đến hello3s.com chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của quý khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Bên cạnh yếu tố “giao dịch an toàn” cho khách hàng, chúng tôi cũng không quên đặt yếu tố “tối đa lợi ích dành cho khách hàng” làm kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi:

Những quyền lợi của bên bán tại hello3s.com :

1/ Xác định những ưu điểm của BĐS quý khách hàng cần bán: chúng tôi sẽ thu thập thông tin và làm bảng mô tả tình trạng tài sản về vị trí, khu vực, đặc điểm thuận lợi nổi bật của tài sản quý khách như : (Khu vực an ninh, yên tĩnh không? Cấp thoát nước, triều cường như thế nào? Nền đất khu vực cứng hay mềm? Độ cao tối đa cho phép xây dựng như thế nào? Gần bệnh viện, trường học, chợ… hay không? ….) và hình ảnh (bên trong/ bên ngoài) của Bất Động Sản nhằm mang lại thuận lợi cho việc đăng tin và giới thiệu đến khách hàng cần mua một cách nhanh chóng.

2/ Xác định tình trạng tài chính của BĐS : Bất động sản hiện đang có thế chấp tại Ngân hàng/ các tổ chức tài chính khác, bên ngoài… hay không? Nếu có thì chủ tài sản đã thanh toán/ tất toán hoàn tất các chi phí hay chưa? Khi tài sản BĐS có liên quan đến tình trạng tài chính như trên, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bên bán chiến lược tốt nhất để bên mua và bên bán được giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất.

3/ Xác định tình trạng pháp lý của BĐS : Chúng tôi sẽ xác nhận tại các cơ quan chức năng nhà nước để xác minh giúp quý khách các cá nhân/tổ chức đứng tên chủ tài sản có quyền bán tài sản không? Bất động sản đó có liên quan đến tranh chấp hay đang nằm trong quy hoạch/giải tỏa không? (Nếu có thì nằm trong tình trạng dài hạn/ngắn hạn, được hay không được đền bù khi quy hoạch/giải toả?). Bất động sản đó được xây dựng thực tế và bản vẽ có đúng hay không? Nếu tài sản gặp các vấn đề như trên, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải quyết triệt để các vấn đề trên để quý khách khi bán tài sản BĐS sẽ an tâm không gặp phải bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến việc giao dịch bất động sản.

4/ Tư vấn về giá tài sản: Xác định giá trị tài sản và tư vấn về giá: hello3s.com chúng tôi sẽ định giá tài sản sơ bộ và đưa ra giá trị tham khảo sát với thị trường thực tế nhằm tư vấn về giá bán đến với quý khách hàng thông qua hệ thống thẩm định về giá của chúng tôi. Ngoài ra với giá thẩm định tài sản trên còn mang giá trị xét duyệt hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng mà hiện nay mà chúng tôi đang liên kết như Agribank, Viettin bank, ACB, Sacombank, VIB bank, HD Bank, Vietbank… (Để biết rõ thêm về vay vốn ngân hàng, quý khách vui lòng xem thêm Vay thế chấp tại mục Dịch vụ ngân hàng). Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn vay vốn ngân hàng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bên có nhu cầu, đồng thời cùng quý khách thực hiện các bước để có thể bán tài sản BĐS như mong muốn.

5/ Quảng cáo miễn phí trên trang web: hello3s.com, các trang web BĐS khác mà chúng tôi đang liên kết nhằm giúp quý khách có thể bán bất động sản của mình với giá tốt nhất.

Quý khách có thể đặt câu hỏi hoặc đăng ký dịch vụ bán bất động sản an toàn hoàn toàn miễn phí tại đây

BÁN BĐS

Hoặc nếu quý khách cần gấp, có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bán bất động sản an toàn  08 98 1800 62

Hello3s.com cảm ơn quý khách hàng và kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Leave a Reply