Có vay mua xe mới được không khi đã có nợ xấu thẻ tín dụng?

Tôi dự định vay mua xe ô tô dùng để đi lại nhưng tôi có liên hệ với một ngân hàng thì bị từ chối vì họ cho rằng tôi đã có nợ xấu thẻ tín dụng trên thông tin CIC . Tôi cũng biết điều này vì trước đây tôi đi công tác nước ngoài và quên thanh toán. Vậy tôi có vay mua xe mới được không?(Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đề nghị tư vấn đến Bộ phận tư vấn của Trung tâm giải pháp Hello 3S.

Căn cứ vào những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi qua form Yêu cầu dịch vụ vay thế chấp tại  wesite hello3s.com , nội dung câu hỏi của bạn đã được chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cụ thể như sau :

1/ Với thông tin về hồ sơ pháp lý cá nhân quý khách cung cấp trên form nói trên, chúng tôi có thể kết luận rằng :
 – Theo thông tin hiện nay chúng tôi kiểm tra từ CIC, quý khách đang bị dư nợ cần chú ý trong 3 năm gần nhất và đang trong tình trạng “NỢ CẦN CHÚ Ý” nhóm 2 mặc dù khoản vay này đã được tất toán.
– Đây là khoản vay thẻ tín dụng bị quá hạn trong thời gian quý khách đi công tác ở nước ngoài nên quên không thanh toán ( theo giải thích từ phía quý khách), vì vậy đây là lý do khách quan và có thể chấp nhận được, quý khách cần giải thích rõ hơn với ngân hàng và với minh chứng sao kê đã tất toán khoản nợ xấu do thẻ tín dụng và passport đi công tác của quý khách hàng, chúng tôi tin rằng, hồ sơ pháp lý cá nhân của quý khách đã được chấp thuận trong quy trình duyệt khoản vay mong muốn của quý khách hàng. Nếu ngân hàng vẫn không chấp thuận lời giải thích, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được sự hỗ trợ.
 2/ Trường hợp quý khách đã được ngân hàng chấp nhận lời giải thích từ phía ngân hàng nhưng vẫn cần tư vấn rõ hơn về khoản vay mua xe mới này có được duyệt cho vay không? Duyệt ở ngân hàng nào? lãi suất bao nhiêu, có tốt không? Quý khách có thể cung cấp thêm các nội dung trong Hồ sơ chứng minh thu nhập và Hồ sơ tài sản thế chấp trên form Yêu cầu dịch vụ vay thế chấp để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn cho quý khách hàng.
Chúc quý khách sức khỏe và thành công.
Trân trọng.

Leave a Reply