Mẹo làm đẹp cho túi xách của bạn

Túi xách là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ. Thông qua túi xách chúng ta có thể nhận thấy tính cách cũng như gout thẩm mỹ của mối người. Những chiếc túi xách có thể là cứu cánh cho cả bộ trang phục của bạn vào một ngàu mặc xấu không báo trước. Chính vì vậy những chiếc túi xách cũng có nhu cầu được làm đẹp bằng nhiều cách khác nhau từ những phụ kiện chất liệu hết sức đơn giản.

Phụ kiện

Những món phụ kiện xinh xắn: khuyên tai nụ, cài áo…mà bạn không dùng đến nhiều. Chúng hoàn toàn có thể trở thành những món trang sức mới toanh cho chính chiếc túi xách của bạn. Bạn có thể đính, kẹp, ghim chúng lên những chiếc túi xách của mình theo ý thích. Còn nếu như bạn ngại với việc sẽ làm hỏng chất liệu da sang trọng của chiếc túi, một chuỗi vòng cổ dạng hạt cuốn quanh dây đeo có thể là gợi ý không tồi!

Một cách trang trí gần như là “vĩnh viễn” dành cho chiếc túi xách của bạn. Bởi lẽ, khi gắn những món phụ liệu như sequin, đinh tán, hình thêu…lên túi, bạn gần như đã kí tên vào bản hợp đồng biến đổi chiếc túi của mình sang một diện mạo mới hoàn toàn. Chuẩn bị một chiếc súng keo và một bản phác thảo ý tưởng sẵn. Cố gắng không có sai sót và đó là tất cả những gì bạn cần có cho chiếc túi mới của mình.

Chúng sặc sỡ và không bóng bẩy  èo uột như những chiếc khăn. Sử dụng ruy băng để trang trí cho túi xách có lẽ sẽ là bài toán dễ tìm lời giải cho những cô nàng có phong cách nữ tính và yêu thích những vật dụng nhỏ xinh. Bạn có thể quấn ruy băng quanh quai đeo hoặc khóa kéo để tạo nên điểm nhấn cho chiếc túi xách

Móc treo ví

Những chiếc móc treo ví có thể  khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến những chiếc móc treo chìa khóa thường ngày. Tuy nhiên, không thô ráp và cẩu thả trong việc thực hiện, những chiếc móc treo ví thường được thiết kế đơn giản và tinh tế hơn. Chúng sẽ thêm vào cho chiếc túi xách của bạn điểm nhấn mới mẻ và độc đáo nhưng cũng không kém đi sự bất ngờ.

Khăn

Đây là cách thông dụng nhất đối với các cô nàng khi muốn ‘làm đẹp’ cho chiếc túi xách của mình. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn được làm từ các chất liệu nhẹ như voan, satin bóng, chiffon để thắt quanh dây túi. Hãy chú ý đến màu sắc cũng như họa tiết của những chiếc khăn này nếu bạn muốn tạo nên vẻ ngoài mới cuốn hút và rực rỡ cho chiếc túi xách và cho chính mình.

Đừng vội nghĩ đến những chiếc kẹp tóc thông thường với sự suồng sã trong thiết kế và màu sắc tối giản. Những chiếc kẹp tóc đựợc sử dụng cho những chiếc túi xách thường được đính kèm những món lạ mắt như: lông vũ, sequin, hạt cườm hay trang sức giả kim.


Tham khảo nơi bán online túi xách, ví trên Tiki : Túi -Ví thời trang nữ. 

Trung tâm Giải pháp Hello3s

                                                                                                                     

Leave a Reply